Q.C.ALL Co.,Ltd.
บริษัทฯย้ายออฟฟิศ และ ปรับระบบมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ 100 % โดยโทรสั่งได้ที่ 081-614-2121 ไลน์สั่งที่ ไอดี 0816142121  หรืออีเมล์สั่งที่ [email protected]

จัดส่งสินค้าฟรีถึงที่ทั่วประเทศ  ไม่จำกัดจำนวนและราคา (กล่องเดียวก็ส่ง) โดยมีประกันสินค้าเสียหายให้ทุกกล่อง สินค้าที่ไม่มีคำว่า"ส่งฟรี" จะมีค่าส่งตามท้ายประกาศสินค้า

บริษัทฯมีบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้า โดยสามารถส่งซ่อม หรือสั่งซื้ออะไหล่ได้ด้วย
 
**เมื่อบริษัทฯส่งสินค้าให้แล้ว จะมีการแจ้งเลขส่งให้ทราบทุกรายการ** ลูกค้าจะได้รับสินค้าถึงที่ 1-3 วัน ไม่นับวันส่งและวันหยุดของขนส่ง

วิธีทำใบสั่งซื้อหน้าเว็บ
         คลิ๊กที่รูปสินค้าที่ท่านเลือก คลิก สั่งซื้อ/ORDER ที่ใต้รูปสินค้า เลือกสินค้าได้ตามต้องการแล้ว คลิกที่"ชำระเงิน" สามารถเลือกสั่งซื้อโดยไม่เป็นสมาชิก หรือสมัครสมาชิกก็ได้ (กรณีสมัครสมาชิก ข้อมูลที่อยู่จัดส่งจะขึ้นให้อัตโนมัติ ในการสั่งซื้อครั้งต่อไป โดยไม่ต้องกรอกทุกครั้ง) กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนโดยเฉพาะช่องที่มีเครื่องหมายดอกจันสีแดง

         เลื่อนลงมาด้านล่าง เพื่อดูช่องทางที่จะโอนเงิน แล้วจบด้วยคลิกที่ปุ่ม "สั่งซื้อ" ที่มุมขวาล่าง สินค้ารายการใดที่ไม่มีคำว่า"ส่งฟรี" ให้โอนบวกค่าส่งตามท้ายประกาศสินค้าด้วย เมื่อใบสั่งซื้อสำเร็จท่านจะเห็นข้อความว่า "ใบสั่งซื้อได้ถูกส่งไปแล้ว" พร้อมสำเนาใบสั่งซื้อของท่าน ทางบริษัทฯจะดำเนินการจัดส่งเมื่อมีการ แจ้งโอน เข้ามายืนยันยอดโอน

**ราคารวมภาษีแล้ว** ต้องการใบกำกับภาษี กรุณาแจ้งตอนสั่งสินค้า  รูดบัตรเครดิตออนไลน์ ฟรีค่ารูด ไม่มีขั้นต่ำ คลิ๊กลิงค์ที่ท้ายประกาศสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ หากไม่พบลิงค์ สามารถไลน์ขอลิงค์ หรืออีเมล์ขอลิงค์ ได้ที่ ID   0816142121  อีเมล์ [email protected]  กรณีรูดผ่อน 0 % รวมยอดซื้อครบ3พันบาท สามารถติดต่อขอลิงค์เพื่อรูดผ่อนได้

วิธีทำใบสั่งซื้อหน้าเว็บ ดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่างสุดของหน้าแรก / ดูเบอร์บัญชีธนาคารที่จะโอน คลิ๊ก "วิธีการชำระเงิน" 

>>  สั่งซื้อทางไลน์ ID   0816142121   สั่งซื้อทางอีเมล์ได้ที่  [email protected]

ทางบริษัทฯ มีระบบหีบห่ออย่างดี จัดส่งถึงที่ฟรีทั่วประเทศ  พร้อมประกันภัยสินค้าให้ด้วย  สั่งสินค้าได้ไม่จำกัดจำนวนและราคา กล่องเดียวก็ส่ง (สินค้าบางรายการจะมีค่าจัดส่ง ตามแจ้งในท้ายประกาศสินค้า)

<<บริษัทฯได้รับมอบหนังสืออนุญาต ให้ใช้เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ (DBD Verified) จากท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ (ดูรูปซ้ายมือ) บริษัทฯได้ขึ้นทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า มีตัวตน ตรวจสอบได้  ได้รับเครื่องหมาย DBD Registered จากกระทรวงพาณิชย์>>

สินค้าโปรโมชั่น

สินค้าขายดี